Trang chủTự hào Học viện CSNDTiếp bước Anh hùng

Thư cảm ơn của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

THƯ CẢM ƠN

              Kính gửi: GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương xin trân trọng cảm ơn Giáo sư - Giám đốc Học viện, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngày 25/11/2016, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã phối hợp với các phòng/ban chức năng của Nhà trường tổ chức thành công Ngày hội hiến máu năm 2016. Tại ngày hiến máu, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 362 đơn vị máu và Bệnh viện 198 đã tiếp nhận được 274 đơn vị. Tổng cộng đã có 636 cán bộ, giảng viên và sinh viên của Học viện đã trực tiếp tham gia hiến máu. Tất cả các đơn vị máu tiếp nhận đã được Viện làm đầy đủ các xét nghiệm, các đơn vị máu an toàn đã được sử dụng kịp thời để điều trị cho người bệnh (thông tin chi tiết về kết quả hiến máu sẽ được Viện gửi tin nhắn (SMS) đến từng người hiến máu). Những đơn vị máu do cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường hiến tặng đã góp phần quan trọng để Viện có đủ lượng máu dự trữ và cung cấp cho trên 180 bệnh viện khu vực phía Bắc, mang lại cơ hội sống cho nhiều người bệnh cần truyền máu.

Vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, tại các bệnh viện ở Hà Nội và các tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc thường xảy ra tình trạng thiếu máu do nguồn người hiến máu giảm mạnh. Để có thể cung cấp đủ lượng máu cho người bệnh là khó khăn, thách thức lớn đối với các bệnh viện. Điều này chỉ có thể được giảm bớt khi có sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng. Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Giáo sư - Giám đốc Học viện, Ban Giám đốc, các thầy cô giáo và sinh viên Nhà trường trong các hoạt động hiến máu thời gian tới.

Kính chúc Giáo sư, Ban Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và sinh viên Học viện sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công mới trong năm 2017.

Xin trân trọng cảm ơn!

VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)

GS.TS Nguyễn Anh Trí

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT