Trang chủTự hào Học viện CSNDTiếp bước Anh hùng

Thư cảm ơn của trường Tiểu học Đôn Phong

THƯ CẢM ƠN

 

                   Kính gửi:     - Học viện Cảnh sát nhân dân;

                                      - Câu lạc bộ tình nguyện;

                                      - Chi đoàn Công an huyện Bạch Thông;

                                      - Đoàn Thanh niên xã Đôn Phong.

     Thay mặt Hội đồng sư phạm và các em học sinh trường Tiểu học Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

    Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân, Câu lạc bộ tình nguyện, Chi đoàn Công an huyện Bạch Thông, Đoàn Thanh niên xã Đôn Phong đã quan tâm động viên, ủng hộ, giúp đỡ cho nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học Đôn Phong về mặt vật chất cũng như tinh thần, cụ thể hỗ trợ nhà trường nguyên vật liệu và đổ được gần 500 m2 bê tông sân trường tạo điều kiện cho các em học sinh có được sân chơi và học tập. Ngoài ra còn hỗ trợ cho các em 04 suất học bổng và 02 chiếc xe đạp cũng như sách truyện cho các em học sinh phục vụ cho việc dạy và học.

    Với sự quan tâm giúp đỡ đó đã giảm bớt phần nào khó khăn cho nhà trường cũng như các em học sinh, là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp cho thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn hoàn thành tốt công việc trồng người.

    Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân, Câu lạc bộ tình nguyện, Chi đoàn Công an huyện Bạch Thông, Đoàn Thanh niên xã Đôn Phong có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, công tác tốt và luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ các em học sinh trong nhà trường.

    Xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất!

                         TM. HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM

                       HIỆU TRƯỞNG

                       (Đã ký)

  

                        Nguyễn Tiến Lịch

 

 
 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT