Trang chủTự hào Học viện CSNDTiếp bước Anh hùng

Thư cảm ơn của trường TH&THCS Vinh Tiền

THƯ CẢM ƠN

 

           Kính gửi:

                             - Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân;

                             - Lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên thanh niên Văn phòng Học viện.

     Trước tiên, thay mặt tập thể giáo viên và học sinh trường TH&THCS Vinh Tiền, tôi xin gửi tới Ban Giám đốc Học viện CSND, lãnh đạo, cán bộ và đoàn viên thanh niên Văn phòng Học viện CSND lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

    Trường TH&THCS Vinh Tiền là đơn vị nằm trên địa bàn một xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn thuộc huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ - một trong những huyện nghèo nhất cả nước theo Nghị quyết 30A của Chính phủ.

    Thầy và trò chúng tôi rất vui mừng và cảm động, ngày 25 tháng 12 năm 2016, lãnh đạo và đoàn viên thanh niên Văn phòng Học viện CSND đã tới giao lưu, tặng quà cho các em học sinh Mầm non và Tiểu học tại điểm trường Đồng Khoai là một điểm trường lẻ của đơn vị. Các thầy cô giáo và các em học sinh của Nhà trường đã có một buổi giao lưu, trải nghiệm thú vị mà Đoàn Thanh niên - Văn phòng Học viện CSND mang lại. Lãnh đạo Văn phòng Học viện CSND cũng đã dành tặng nhiều phần quà cho các em. Những món quà tuy giá trị vật chất không nhiều, nhưng đã sưởi ấm, giảm bớt những thiệt thòi, khó khăn cho Nhà trường và gia đình các em. Những món quà này còn chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ với các em, mang đến những niềm vui, để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu trở thành người công dân tốt cho xã hội. Trong tương lai, Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của quý lãnh đạo và các bạn đoàn viên thanh niên Văn phòng Học viện CSND.

    Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh toàn trường và toàn thể các em học sinh Trường TH&THCS Vinh Tiền, tôi xin gửi đến quý vị lòng biết ơn sâu sắc. Xin kính chúc quý vị cùng gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

    Trân trọng cám ơn!

           HIỆU TRƯỞNG

           (Đã ký)

           Hà Quang Sỹ

 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT