Trang chủTự hào Học viện CSNDTiếp bước Anh hùng

Thư cảm ơn của Khóa D2 - Đại học Cảnh sát nhân dân

THƯ CẢM ƠN

                         Kính gửi: Đồng chí Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân

    Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an và nhất trí của Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, ngày 5 và 6/11/2016, Ban liên lạc Khóa D2, Đại học Cảnh sát nhân dân 1976 - 1981 (nay là Học viện Cảnh sát nhân dân) tổ chức hoạt động Hội khóa nhân kỷ niệm 40 năm ngày tựu trường.

    Trong quá trình tổ chức Hội khóa, Ban liên lạc Khóa D2 đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ của các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện CSND, Ban Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố và thủ trưởng các đơn vị trong việc quan tâm tạo điều kiện về thời gian và phương tiện cho anh chị em học viên Khóa D2 hiện đang công tác tại đơn vị, địa phương hoặc đã nghỉ hưu về dự Hội khóa được đông đủ. Hội khóa là dịp ôn lại bước đường 40 năm học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của anh chị em học viên Khóa D2. Đây cũng là dịp gặp gỡ bạn bè sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH, đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ bình yên cuộc sống hạnh phúc cho nhân dân, đồng thời động viên, thăm hỏi, giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống. Tập thể cựu sinh viên Khóa D2 và Ban liên lạc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí, các đơn vị và cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt và trực tiếp tham gia nhiệt tình phục vụ trong quá trình tổ chức Hội khóa.

    Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát, Ban liên lạc Khóa D2 xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Cảnh sát phát huy truyền thống tốt đẹp, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH, vì An ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

     Xin chân thành cảm ơn!

PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG

TRƯỞNG BAN LIÊN LẠC KHÓA D2

 (Đã ký)

Trung tướng Nguyễn Công Sơn

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT