Trang chủTự hào Học viện CSNDTiếp bước Anh hùng

Thư cảm ơn của Cục Cảnh sát giao thông

THƯ CẢM ƠN

                  Kính gửi: Học viện Cảnh sát Nhân dân

      Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 11 năm 2016, Diễn đàn Cảnh sát giao thông ASEAN lần thứ Nhất đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo lực lượng Cảnh sát giao thông 9 nước ASEAN (thiếu Bru-nây) và Giám đốc điều hành Ban thư ký Hiệp hội Tư lệnh Cảnh sát các nước ASEAN (ASEANAPOL). Đây là sáng kiến của Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an Việt Nam, được đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an đánh giá cao, các nước ASEAN hoan nghênh và đồng thuận. Lần đầu tiên lực lượng Công an Việt Nam đã chủ động đề xuất tổ chức một Diễn đàn, để Cảnh sát giao thông các nước ASEAN trao đổi, chia sẻ thông tin, học hỏi kinh nghiệm trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa các nước nói chung và lực lượng Cảnh sát các nước ASEAN nói riêng. Các đoàn đại biểu tham dự Diễn đàn bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Bộ Công an Việt Nam về lòng hiếu khách, cũng như công tác tổ chức chu đáo và cho rằng việc tổ chức Diễn đàn Cảnh sát giao thông ASEAN là rất cần thiết, bổ ích, thống nhất duy trì hoạt động này định kỳ, trở thành một nội dung trong chương trình nghị sự chính thức của Hội nghị Tư lệnh Cảnh sát các nước ASEAN thường niên.

      Đạt được kết quả đó ngoài sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, chiến sỹ, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông còn có sự phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo của các đồng chí, đồng nghiệp, các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan, dưới sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Bộ Công an.

      Cục Cảnh sát giao thông xin gửi tới các đồng chí, đồng nghiệp, các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan lời cảm ơn chân thành nhất và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và phối hợp thực hiện các hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và các hoạt động đối ngoại của Cục Cảnh sát giao thông trong thời gian tới.

       Trân trọng!

                                                                                CỤC TRƯỞNG

                                                                                (Đã ký)

                                                                              Thiếu tướng Trần Sơn Hà

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT