Trang chủTự hào Học viện CSNDTiếp bước Anh hùng

Thầy và trò Khoa Cảnh sát hình sự chung tay giúp đỡ đồng đội
Thầy và trò Khoa CSHS động viên đồng chí Khải vượt qua khó khăn

Đồng chí Khải mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hai anh em ở cùng bà ngoại (bà qua đời trước Tết Nguyên đán 2016), em gái đang học lớp 11 bị tai nạn giao thông không may bị mất tay phải, 1 chân bị gãy phải mổ 2 lần hiện vẫn đang đóng đinh. Kinh phí để chữa trị cho em là rất lớn trong khi kinh tế gia đình hiện đang khó khăn, không có điểm tựa.

Vì vậy, Chi đoàn khoa Cảnh sát hình sự phát động phong trào “Nghĩa tình đồng đội” để quyên góp ủng hộ, giúp đỡ, động viên đồng chí Khải và em gái vượt qua giai đoạn khó khăn này. Số tiền giáo viên, học viên chuyên ngành CSHS đã quyên góp, ủng hộ đồng chí Khải là 40.000.000 đồng.

Thông qua hoạt động nêu trên, Chi đoàn Khoa CSHS cũng đã đề xuất sáng kiến phối hợp  với chi đoàn các lớp khối Học viên chuyên ngành thành lập quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của lực lượng CSHS nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những sinh viên chuyên ngành CSHS có hoàn cảnh khó khăn. Đây sẽ là hoạt động thường niên của Chi đoàn khoa CSHS và các chi đoàn khối Học viên. Hoạt động này đã được sự nhất trí của tập thể cấp ủy lãnh đạo Khoa CSHS.

Trọng Hoàng (Khoa CSHS)

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT