Trang chủTự hào Học viện CSNDTiếp bước Anh hùng

Khoa Cảnh sát hình sự sưởi ấm mùa đông vùng cao
Khoa Cảnh sát hình sự tặng quà cho Ban Giám hiệu trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Pá Lau

Chương trình có sự tham dự của đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trạm Tấu; đại diện UBND xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu; Ban Giám hiệu, giáo viên và các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Pá Lau; đại diện lãnh đạo, giảng viên Khoa Cảnh sát hình sự - Học viện CSND và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát hình sự lớp B2 - LV29.

Nhiều phần quà có ý nghĩa được trao trong chương trình thiện nguyện

Xã Pá Lau - huyện Trạm Tấu là một xã vùng cao, đặc biệt khó khăn của tỉnh Yên Bái, một trong số những địa phương nghèo nhất cả nước nằm trong chương trình xóa đói giảm nghèo của Chính phủ. Tại đây, điều kiện vật chất và cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác giáo dục vẫn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn gây cản trở phần nào cho những trẻ em hiếu học được tiếp xúc và mở rộng tầm hiểu biết.

Giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát hình sự

 sưởi ấm mùa đông vùng cao bằng lời ca tiếng hát

Với mong muốn tạo điều kiện giảng dạy, học tập tốt hơn cho thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Pá Lau, đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong những ngày mùa đông cho các em học sinh nơi đây, lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Khoa Cảnh sát hình sự - Học viện CSND đã tặng 01 tivi màn hình phẳng cho Ban Giám hiệu nhà trường và những phần quà gồm chăn bông, quần áo ấm, sách vở… cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Niềm vui của các em nhỏ vùng cao

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Pá Lau đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Học viện CSND cũng như các cán bộ, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát hình sự đã quan tâm tới công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường, đặc biệt đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây sẽ là động lực để các em học sinh khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Pá Lau

Chương trình thiện nguyện đã để lại niềm xúc động cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện CSND khi được chứng kiến những nụ cười trong trẻo, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em nhỏ nơi đây, đồng thời để lại nhiều ấn tượng đẹp về hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát hình sự trong lòng người dân vùng cao.

Bích Phương

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT