Học viện CSND đóng góp tích cực cho phong trào thể dục - thể thao của sinh viên Hà Nội

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSND

Căn cứ Công văn số 02/CV-HTT-HN ngày 17 tháng 01 năm 2016 của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội về việc ủy quyền cho Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đăng cai tổ chức Giải Taekwondo sinh viên Hà Nội lần I - năm 2016;

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác trong giáo dục và đào tạo giữa hai nhà trường, từ ngày 05 đến ngày 06/11/2016 trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân đồng tổ chức thành công Giải Taekwondo sinh viên Hà Nội lần I - năm 2016;

Qua thành công của công tác tổ chức và kết quả của giải đấu, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện và Ban Giám đốc Học viện CSND đã quan tâm, chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp chặt chẽ với Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, tạo mọi điều kiện đảm bảo để Giải Taekwondo sinh viên Hà Nội lần I - năm 2016 diễn ra thành công tốt đẹp tại Học viện CSND.

Nhân dịp này và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội xin kính chúc đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện CSND, cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Học viện sức khỏe và thành công. Chúc Học viện Cảnh sát nhân dân ngày càng phát triển, có thêm nhiều đóng góp cho phong trào Thể dục thể thao của học sinh, sinh viên Hà Nội nói riêng, cho nền Thể thao nước nhà nói chung.

HỘI TT ĐH & CN HÀ NỘI

TỔNG THƯ KÝ