Trang chủTự hào Học viện CSNDTiếp bước Anh hùng

 • Thư cảm ơn của Tỉnh ủy Yên Bái

  Ngày 28/8/2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Tỉnh ủy Yên Bái. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

 • Thư cảm ơn của Tỉnh ủy Sơn La

  Ngày 28/8/2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Tỉnh ủy Sơn La. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

 • Học viên Học viện CSND để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong nhân dân Quế Sơn - Quảng Nam

  Từ ngày 19/7 đến ngày 11/8/2017, Học viện CSND đã tổ chức đợt thực hành chính trị - xã hội cho học viên khóa D42, D29 Lào và khóa 3 hệ Tư pháp hình sự. Đợt thực hành chính trị - xã hội của học viên Học viện CSND đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân tại địa bàn. Tại buổi lễ tổng kết, thay mặt chính quyền, nhân dân 04 xã của huyện Quế Sơn là Quế Cường, Quế Phú, Quế Xuân 1, Hương An và phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đồng chí Đồng Phước Thoại, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quế Phú đã có bài phát biểu thể hiện sự trân trọng, ghi nhận đối với thầy trò Học viện CSND trong đợt thực hành chính trị - xã hội. Ban biên tập Cổng thông tin đã lược ghi những nội dung cơ bản của bài phát biểu, xin trân trọng gửi đến bạn đọc. * Tiêu đề bài viết do BBT đặt

 • Tạp chí Cảnh sát nhân dân - Thành tựu đạt được và những định hướng phát triển

  Sau 20 năm hình thành và phát triển, tạp chí của Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã trải qua 3 lần thay đổi tên gọi khác nhau: Tạp chí Trật tự an toàn xã hội, Tạp chí Khoa học và Giáo dục trật tự xã hội và hiện nay là Tạp chí CSND. 

 • Thư cảm ơn của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an

  Ngày 16 tháng 11 năm 2015, Học viện CSND đã nhận được thư cảm ơn của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an về sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ của Học viện CSND trong việc chuẩn bị các nội dung, điều kiện đảm bảo tổ chức thành công Chương trình Lễ hội chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ CATW lần thứ VI. BBT Website xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.

 • Thư cảm ơn của Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước

  Ngày 16/11, Học viện CSND đã nhận được Thư cảm ơn của Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước vì đã quan tâm và giúp đỡ tổ chức thành công Lễ Dâng hương tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám và Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.  BBT Website xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.

 • 10 sự kiện tiêu biểu của Học viện CSND năm 2016

  Năm 2016 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước như: Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016)…

 • Hội phụ nữ Học viện CSND phát huy hiệu quả chương trình “Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học”

  Giai đoạn 2012 - 2016 đã khẳng định những bước phát triển mạnh mẽ của Hội phụ nữ Học viện CSND về cơ cấu tổ chức, số lượng hội viên và chất lượng hoạt động phong trào. 

 • Tuổi trẻ Học viện CSND thắp sáng ngọn lửa truyền thống anh hùng

  Với hơn 6.000 đoàn viên, Đoàn thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã nỗ lực học tập và rèn luyện, phát huy tính năng động, sáng tạo, chủ động trong học tập; tích cực trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng đóng góp vào sự phát triển của Học viện CSND với bề dày lịch sử gần 50 năm hình thành và phát triển.

 • Thư cảm ơn của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện

    Ngày 12 tháng 01 năm 2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

 • Học viện Cảnh sát nhân dân đẹp lung linh trong đêm

  Những hình ảnh đẹp lung linh của Học viện Cảnh sát nhân dân về đêm do chính các học viên trong trường ghi lại đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.

 • Kết thúc hành trình - mở lối tương lai

  Vinh dự được cùng đoàn thiện nguyện do Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức về thăm em Ngô Thị Thủy tại xã Chính Tâm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình trong những ngày Tết Đinh Dậu 2017 đang đến cận kề, cảm xúc của tôi không khỏi nghẹn ngào trước tình cảm của các anh chị Học viện CSND cũng như của các thành viên trong đoàn thiện nguyện dành cho em Thủy - cô học trò xuất sắc với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

 • Thư cảm ơn của trường Tiểu học Đôn Phong

  Ngày 16 tháng 01 năm 2017, Học viện CSND đã nhận được thư cảm ơn của trường Tiểu học Đôn Phong. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.

 • Thư cảm ơn của trường TH&THCS Vinh Tiền

  Ngày 13 tháng 01 năm 2017, Học viện CSND đã nhận được thư cảm ơn của trường TH&THCS Vinh Tiền. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.

 • Chi đoàn Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP tổ chức chương trình tình nguyện tại Trại giam Xuân Nguyên

  Ngày 10/01/2017, Chi đoàn Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (THAHS & HTTP) đã tổ chức chương trình tình nguyện tại Trại giam Xuân Nguyên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

1 2 3 4 5 6 7 8